You are not connected. Please login or register

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

on Sat Apr 04, 2015 3:25 pm
avatar
avatar
Danh hiệu

phong van truyen ky là sự kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách Đông – Tây, phảng phất chất kiếm hiệp của Phong Vân Chính thức một chút hoài niệm về Fantasy. trò chơi phong vân truyền kỳ có tên gốc là The World, thuộc thể loại game MMO – Turned Base (đánh theo lượt) giống như game Tiên Hiệp 3.
PVTK là sự Kế thừa hoàn hảo của các thể loại trò chơi Thế là phát huy được các ưu thế nổi trội của các tính năng đỉnh cao của các dòng game điện thoại . Tuy là tựa trò chơi mới ra mắt nhưng phong vân đã nhận được sự yêu thích của các gamer . Chính điều này mà NPH đã mở Thêm máy chủ bộ kinh vân Hãy nhiều Sự kiện hấp dẫn nhé. Thuộc thể loại trò chơi nhập vai MMORPG chơi theo lượt dựa trên bối cảnh Đông – Tây kết hợp, game phong vân truyền kỳ chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông – Tây. bạn chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. bạn trẻ chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.

Cốt truyện trong trò chơi phong van truyen ky :
Thế giới đã bước vào một sự hỗn độn ở khoảnh khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp thế gian.
Tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ tiến hành trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.
Loài người ở cả phương Đông Chính thức phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn , những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân.
bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia Chính thức thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.
Những chức năng đặc sắc trong PVTK :
game phong van truyen ky là game gMO nhập vai đánh theo lượt, dựa trên bối cảnh Đông – Tây kết hợp, tạo nên sự mới lạ, khác biệt được nhiều bạn trẻ MMORPG đón đợi trong thời gian này.
Sự kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách Đông – Tây này cho phép game thủ lựa chọn 1 trong hai phong cách chiến đấu cho riêng mình.
- Nếu chọn theo xu hướng phương Đông: bạn trẻ sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư.
– Nếu chọn theo xu hướng phương Tây: gamer sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.
trò chơi phong vân truyền kỳ , các bạn hào kiệt trong trò chơi sẽ được trang bị hệ thống hùng hậu nhất so với các game MMO khác từ hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, hệ thống phụ Phiên bản …


 • Hệ thống trang bị: Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang
 • Hệ thống nhân vật: Hệ thống nhân vật được chia theo LV , theo nhóm tính chất…
 • Hệ thống phụ Bản cập nhật : phong van truyen ky đã chia thành các loại phụ Bản cập nhật thường, phụ Bản cập nhật săn Boss, phụ Bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật…– Hệ thống Phiên bản đồ: Hệ thống Bản đồ đa dạng, được phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý.

Đây quả thực là trò chơi đáng chơi nhất trong thể loại trò chơi kiếm hiệp nhập vai online trên mobile . Nào hãy Hãy tai phong van truyen ky về điện thoại ngay hôm nay để trái nghiệm hết sự thú vị mà game đem lại.
Ngoài ra, game thủ còn có thể cùng chơi Có thêm game chiến thuật Dota truyền kỳ mới ra mắt cũng khá hay và trò chơi gopet .
Xem lý lịch thành viên http://khogame.net.vn/taigameivegas

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà vietyen

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog